4 เหตุผลที่คุณต้องหลงรัก “สาวนักดื่ม” เพราะสตอรี่พวกเธอไม่ธรรมดา!

เมื่อพูดถึงการดื่มหรือปาร์ตี้นั้น เรามักคิดถึงภาพของผู้ชายมาก่อนเสมอๆจริงมั้ยคะ แต่ตอนนี้มันไม่เหมือนเดิมแล้วค่ะ แอดมินบอกเลยว่าหากคุณมองผู้หญิงนักดื่มว่าดูไม่ดีไม่มีความเป็นกุลสตรีนั้น ขอบอกเลยว่ามันไม่เกี่ยวกันและมันเอ๊าท์ไปแล้ว!! วันนี้ Girlsallaround จะพาไปดูว่าสาวนักดื่มนั้นพวกเธอมีดีที่ตรงไหน

01พวกเธอควบคุมตัวเองได้

สาวๆนักดื่มนั้นมีทั้งกลุ่มที่ดื่มหนักดื่มเบา ถึงคุณจะเห็นพวกเธอเป็นแบบนั้นก็เถอะ จริงๆแล้วพวกเธอสามารถควบคุมระดับการดื่มของตัวเองได้นะ และพวกเธอก็สามารถทำให้การดื่มทุกๆครั้งเป็นแบบสนุกสนานหรือมีคลาสดูดีๆ พวกเธอทำได้ทั้งนั้นแหล่ะค่ะ


02เดทกับสาวนักดื่มรับรองไม่มีเบื่อ

และแน่นอนว่าการเดทกับพวกเธอนั้น คุณจะสนุกสุดเหวี่ยงและมีกิจกรรมละลายพฤติกรรมให้ทำร่วมกันเยอะกว่า รับรองว่าพวกเธอจะไม่ทำให้คุณเบื่อแน่นนอน


03พวกเธอใจๆแมนๆ

การมีเพื่อนหรือแฟนที่ดื่มเป็น พวกเธอจะเข้าใจบรรยากาศการดื่มที่เต็มไปด้วยการพูดคุยสนทนากันอย่างเปิดอกของพวกผู้ชาย และแน่นอนว่าหากคุณใจๆกับพวกเธอ พวกเธอก็จะใจๆกับคุณเช่นกัน


04พวกเธอไม่งอแง และดูแลตัวเองได้ดี

การพาสาวนักดื่มไปงานปาร์ตี้กับเพื่อนๆที่เป็นผู้ชายเป็นเรื่องธรรมดาชิวๆสำหรับสาวนักดื่ม คุณไม่ต้องมากังวลกลัวว่าพวกเธอจะงอแง เรียกร้องความสนใจ และดูแลตัวเองไม่ได้


จบบทความแล้วเราก็ไม่ได้จะมาชักจูงให้สาวหันไปเป็นสาวนักดื่มกันหรอกนะคะ แต่แอดมินคิดว่ายุคนี้คงไม่ใช่ยุคที่จะมาปิดบังหรือปิดกั้นกันแล้ว เอาเป็นว่าดื่มกันให้พอดีพองาม และระมัดระวัง เมาไม่ขับกันด้วยนะคะ