มอบถ้วยให้เลย!! 10 เครื่องสำอางและบำรุงผิวชั้นยอดที่ ‘ใช้ดีตลอดกาล’

จะมีเครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์ความงามกี่แบรนด์กี่ชนิดที่ครองใจคนทั้งโลก!! Girlsallaround ขอเชิญสาวๆมาชมเชย 10 เครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์ความงามที่ครองใจสาวๆมาเนิ่นนาน!!


1.Nars audacious collection

Francois Nars ผู้ก่อตั้งแบรนด์ชั้นนำระดับโลกแบรนด์นี้ตั้งใจจะเฉลิมฉลองครบรอบ 20 ปีของ Nars โดยการปล่อยลิปสติก audacious collection ออกมาเอาใจสาวกแบรนด์ ที่สุดก็ขายดีถล่มทลายเลยล่ะจ่ะ ด้วยความแมทท์ที่ถึงใจและสีที่เปรี้ยวเด็ดโดนใจสาวๆทั้งหลาย ทำให้ลิปสติกรุ่นนี้ครองใจสาวๆไปนานแสนนาน

นอกจากนี้ยังปล่อยอายแชโดว์ Dual ออกมาพร้อมๆกัน ด้วยความพิเศษของเจ้าอายแชโดว์ตัวนี้ที่สามารถใช้ได้ทั้งแบบเปียกหรือใช้แบบแห้งก็ได้ ได้ผลลัพธ์ที่ต่างกัน ทำให้เป็นที่ชอบพอของสาวๆทั่วโลก

gallery-1429653063-beauty-awards8 (Copy)


2. Kerastase Densifique 3-Step Regimen

Kerastase Densifique เแ็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์แต่งผมชื่อดังของโลก Signature ของแบรนด์นี้เลยก็หนีไม่พ้น Bodyfying Shampoo, Replenishing mask และ Thickening mousse เหมาะมากสำหรับสาวๆที่ต้องการเพิ่มผมให้มีโวลลุ่ม ไม่ลีบแบน เรียกได้ว่าเป้นการรักษาและบำรุงเส้นผมระยะยาวได้เลยนะ หากสาวๆใช้ทั้งสามตันี้พร้อมๆกัน

gallery-1429653182-beauty-awards2 (1) (Copy)


3. Shiseido Ultimune Power Infusing Concentrate

สาวๆที่เคยใช้คงต้องตอบเป็นเสียงกันว่ามันมหัศจรรย์แค่ไหนกับผลลัพธ์ที่ได้ เพราะเจ้า Shiseido Ultimune Power Infusing Concentrate ช่วยเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันของผิว อีกทั้งยังเป็นการรีเซ็ทผิวให้เรียบเนียน ใช้ได้กับทุกสภาพผิวและทุกวัยด้วยนะ แถมยังมีกลิ่นหอมของดอกไม้อย่าง ดอกกุหลาบและดอกบัว ให้กลิ่นสปาที่ผ่อนคลาย เหมาะกับสาวๆที่ไม่ชอบกลิ่นแรงๆของผลิตภัณฑ์บำรุงผิว

gallery-1429653221-beauty-awards3 (Copy)


 4. Clarins Radiance-Plus Gloden Glow Booster

สำหรับสาวๆที่ชอบผิวสีน้ำผึ้ง สีแทนโกลวๆ ต้องไม่พลาดตัวนี้!!  Clarins Radiance-Plus Gloden Glow Booster เพียงผสมกับครีมบำรุงผิวที่สาวๆใช้เป็นประจำ 2-3 หยด แล้วทาปกติ ก็จะได้ผิวแทนสวยท้าแดดแล้วล่ะ 

gallery-1429653243-beauty-awards4 (Copy)


5. Garnier Ultra-Lift Transformer

สำหรับใครที่อยากมีผิวที่ดูอ่อนเยาว์ สุขภาพดี Garnier Ultra-Lift Transformer เป็นตัวเลือกที่ดีมากๆเลยนะ เพราะสามารถปรับโทนสีผิวที่ไม่เท่ากัน หรือกระดำกระด่างให้เนียนสวยเมื่อทา!! แถมยังช่วยลดเลือนริ้วรอยได้ด้วย

gallery-1429653275-beauty-awards7 (Copy)


6. Kiehl’s Hydro-Plumping Re-Texurizing Serum Concentrate

เซรัมเพื่อความชุ่มชื้นของผิวโดยเฉพาะที่เจ๋งที่สุดต้องยกให้ Kiehl’s Hydro-Plumping Re-Texurizing Serum Concentrate ช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น เต่งตึงโดยไม่ทิ้งคราบและไม่เหนียวเหนอะหนะ ใช้ได้ทั้งก่อนนอนและในตอนเช้า ที่สำคัญยังสามารถช่วยปรับสภาพผิวที่ดูอ่อนล้า ไม่ได้รับการดูแลให้ดูดีขึ้นภายใน 1 เดือน!!

gallery-1429653299-beauty-awards5 (Copy)


7. Lancome Grandiose Mascara

มาสคาร่าที่ถูกพูดถึงมากที่สุด ต้องยกให้ Lancome Grandiose Mascara ด้วยการออกแบบหัวแปรงที่รับกับรูปตาและการใช้งานที่สะดวก ช่วยให้ขนตางอนยาวอย่างเป้นธรรมชาติ แถมยังติดทนนาน ไม่เลอะเทอะ ทำให้มาสคาร่าตัวนี้เป็นที่รักของสาวๆทั่วโลก

gallery-1429653322-beauty-awards6 (Copy)


8. Sally Hansen Miracle Gel Color and Top Coat

เจลลุคที่เริ่ดที่สุดของยุคเลยก็ว่าได้ เพราะแค่ทาสีทาเล็บไปสองชั้น แล้วทาท็อปโคตสูตรเจลของ Sally Hansen เล็บของสาวๆก็จะสวยเงางามวิ้งๆไปยาวนานมากสุดถึง 14 วันโดยไม่ต้องทาซ้ำหรือซ่อมอะไรเลย!!

gallery-1429653349-beauty-awards10 (Copy)


9. Revlon ColorBurst Matt Balm

ลิปแมทท์กับลิปบาล์มดูจะเป็นอะไรที่ไม่เข้าคู่กันนักใช่มั้ย?! แต่เรฟลอนได้พิสูจน์แล้วว่าสามารถนำทั้งสองสิ่งมาไว้ในลิปสติกแท่งเดียวได้ Revlon ColorBurst Matt Balm ให้เนื้อแมทท์ที่เนียนสวยไปพร้อมๆกับเพิ่มความชุ่มชื้นให้ริมฝีปาก ไม่เชื่อก็ต้องลองดูกันล่ะ!!

gallery-1429653391-beauty-awards1 (Copy)


10. Ole Henriksen Pure Truth Melting Cleanser

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อว่างของดีระดับพรีเมียมมันดีสมชื่อนะ เพราะ  Ole Henriksen Pure Truth Melting Cleanser สามารถลบเครื่องสำอางได้อย่างหมดจด ไปพร้อมๆกับเปลี่ยนสภาพเป็น Emulsion cream ที่เปรียบเสมือน Essense แต่มีความหนาแน่นน้อยกว่า

วิธีใช้ไม่ยากเลยเพียงแค่นวด Ole Henriksen Pure Truth Melting Cleanser เพื่อลบเครื่องสำอางออกหลังจากนั้นตัวเนื้อครีมจะเปลี่ยนเป็น Emulsion cream หลังจากสาวๆล้างออกด้วยน้ำอย่างเบาๆรอบแรก

gallery-1429653416-beauty-awards9 (Copy)


ไม่ให้รักได้ไงก็ใช้ดีเสียขนาดนี้น่ะ สาวๆคนไหนยังไม่เคยลองต้องไปสอยมาโดนสักชิ้นสองชิ้นแล้วล่ะค่ะ แล้วจะรู้ว่าทำไมทั้ง 10 ผลิตภัณฑ์นี้ถึงครองใจผู้หญิงทั้งโลก!!

 

แปลและเรียบเรียงโดย poppypoppy

ที่มา marieclair