หญิง รฐา เผย เจนี่ มากองถ่ายปกติ เข้มแข็งแบบสุดๆ

 

page_3
ข่าวเจนี่ ล่าสุด หญิง รฐา เผย เจนี่ เข้มแข็งสุด ๆ มากองถ่ายซีรีส์มาเฟียเลือดมังกรตามปกติ ไม่มีปัญหาเรื่องการทำงาน และไม่เคยเห็นตาแตกมากองถ่าย

กลายเป็นข่าวแรงของวงการบันเทิงในขณะนี้เลยทีเดียว สำหรับกรณีที่มีภาพของนางเอกสาวคนหนึ่งร่างกายบอบช้ำ ตาแตก แชร์ว่อนเน็ต โดยขาเม้าท์ก็ลือกันกระฉ่อนว่าเป็นภาพของสาวเจนี่ อัศวเหม ถูกสามี เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม ทำร้ายร่างกาย ก่อนที่จะมีข่าวเลิกกันออกมา

ทั้งนี้ ยังไม่มีคำตอบใด ๆ จากทั้งสองฝ่ายเกี่ยวกับภาพดังกล่าว และยังไม่มีใครรู้แน่ชัดว่าเรื่องราวจริง ๆ แล้วเป็นอย่างไร โดยมีข่าวลือว่า เจนี่ เตรียมแถลงข่าวในวันอังคาร (29 กรกฎาคม 2557) ที่จะถึงนี้ ก่อนจะเดินทางไปพักผ่อนที่อเมริกา

อย่างไรก็ดี ล่าสุด (27 กรกฎาคม 2557) ผู้สื่อข่าวก็ได้สอบถาม หญิง รฐา โพธิ์งาม นักแสดงที่ร่วมเล่นซีรีส์ “เสือ สิงห์ กระทิง แรด หงส์” กับสาวเจนี่ ซึ่งกำลังถ่ายทำอยู่ในขณะนี้ โดยหญิง รฐา เผยว่า พี่เจนี่เป็นคนแข็งแรง เป็นนักแสดงตัวจริงและเต็มที่กับงานทุกครั้ง ซึ่งเรื่องราวที่เกิดขึ้นตนเชื่อว่าพี่เจนี่จะเข้มแข็งและผ่านมันไปได้แน่นอน สำหรับในกองถ่ายก็ไม่ได้มีปัญหาอะไรเลย ยังมาถ่ายทำตามปกติ ไม่มีเลื่อนคิวหรือยกกองใด ๆ เลย มาตามคิวตลอดและเต็มที่กับงานทุกครั้ง

หญิง รฐา กล่าวต่อว่า เรื่องส่วนตัวเราไม่ค่อยได้พูดคุยกัน แต่ก็จะมีไลน์ไปถามบ้างว่า โอเคหรือเปล่า แฮปปี้นะ ซึ่งพี่เจนี่ก็ตอบกลับมาว่า โอเคดี แฮปปี้ดี ตนคิดว่าเรื่องส่วนตัวก็ต้องขอให้พี่เขามาพูดดีกว่า แต่สำหรับตนก็มีให้กำลังใจกันตามประสาพี่น้องอยู่แล้ว

ท้ายนี้ หญิง รฐา กล่าวถึงข่าวเจนี่ถูกทำร้ายว่า เธอไม่เห็นพี่เจนี่ตาแตกมากองถ่าย พี่เจนี่ปกติดีในการทำงาน เป็นผู้หญิงที่แข็งแรงจะตาย

 

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก: คมชัดลึก